Numbness

Good day mga momsh.. have you experienced yung pamamanhid ng daliri sa kamay dahil sa pamamanas?Naexperience ko siya this 3rd trimester. A little bit worried po kasi every morning manhid right hand ko.. TIA.

10 Replies

Ganyan din ako momsh. Start nung 34 weeks ako and up to mow na 37 weeks na. Maghapon nga siyang manhid malakas naman ako sa water. Sabi ng mother ko mawawala daw after manganak. Huhu

Ganyan din po sa akin, niresetahan ako ng ob ko ng vitamin b-complex, nkakawala tlaga xia ng pamamanhid pati yong pananakit ng singit ko tska balakang nawala xia,I'm 6 months pregnant po.

4y ago

Yun din bigay ng ob q b complex mahal hehe

i experienced that nung preggy aq ang sbi nmn kaya namamanhid is naiipit ni baby ung ugat ntn sa loob kaya my part ng katawan ntn na namamanhid kaya normal lng.

Yes at a certain point. OB advised na less salty food and drink more water para maiwasan. Imonitor din daw ang BP, kasi cause nun is high BP din daw.

ganyan din nangyare sakin be.. kaso nung mga 7weeks to 8weeks pa tummy ko. pero ngaun Wala Naman na. hehe

same po tayo sa left hand ko naman po . halos hindi ko mafull close fist 🤦‍♀️😭

Same tyo worried din me panay ako search Sa akin both basta morning minsan lng sa nap time

Yes msakit pa nga pag kinoclose fist naglalock ung buto ko

Drink water lang po.

Same heree sis