sleeping pattern

Hello mommies na may baby na 11months tanong ko lang paano sleeping pattern nila? Baby ko kase may 2 beses sya mag nap 2hrs max ang sleep nya. Tapos sa gabe tuloy tuloy na hanggang morning..gusto ko lang malaman kung normal lang kse tingin ko saglit lang laro nya tulog ulit. Morning gising 8am Morning nap 10 or 11am Afternoon gising 12 or 1pm Afternoon nap 3 or 4pm Afternoon gising 5 or 6-7pm Evening sleep around 10 0r 11pm

1 Reply

Normal lang yan momsh. :) Ganyan din sa baby ko eh. Minsan pag napahaba nap niya sa umaga hindi na siya nakakaidlip sa hapon or iidlip siya ulit pero mga pagabi na tapos saglit lang. Pinaka-late na tulog niya 11 minsan maaga siya matulog like 8pm pero normal na sleep niya 9 or 10. :)

4y ago

Pwede pa mag bago yan. Sabi nga nila every month daw nag babago talaga sleeping pattern ng mga baby natin hehe. Thank you din momsh! God speed! :)