5 months na si baby pero baliktad pa rin tulog nya

gising aa gabi tulog during morning at afternoon (except nap times) 😵‍💫

2 Replies

Gawin mo mami set ka po ng routine nyo po para masanay po sya. Ang LO ko kase ang routine namin everyday ay gising kami 7am tapos lalaruin ko sya hanggang 8:30am after nun ireready ko na yung pampaligo nya. kapag ready na ay papaliguan ko na sya. after nyang maligo tatambay kami sa terrace para maaliw sya sa mga puno na gumagalaw then pagpatak ng 10am automatic ilalagay ko na sya sa duyan at maya mayang konti tulog na sya. 2hrs mahigit ang natutulog nya paggising naman nya papadedehin ko naman sya then ganun ulit laro kami simula 12nn hanggang 2pm tapos 2:30pm nap time na ulit nya then gising nya 4pm na. Tapos lilinisan ko na sya then labas ulit kami sa terrace papahangin. After nun pagpatak ng 6:30 to 7pm sleep time na nya hanggang umaga na yun mami tapos ganun ulit. Nakapatay ilaw namin pero may tumatagos na konting ilaw papunta sa kwarto namin galing kusina kaya parang nakadim light din kami. Gawa ka lang mamshie ng routine nyo thats the key. Nagstart kami ng ganyang routine e 3months palang si LO ko at ngayong mag 6months na sya sanay na sya. Pero minsan napapahaba ang gising nya sa gabi kase ang haba ng tulog namin sa umaga pero minsan lang yun kaya ginagawa ko para di na maulit yun pinapagod ko sya sa umaga 😅

pag gabi po ba nagpapatay kayo ng ilaw sa kwarto? baka po may confusion sya sa morning at evening.

2mo ago

opo nka dim nmn po minsan pinapatay ko.. :(