baby stuff

Any mommies na abangers ng sale ng crib for our upcoming newborn? San kaya meron this december?

12 Replies

Wooden Crib Pure Palo Tsina Mang Ben's Furniture Shop. 2500 lng po wooden crib. Nafeature na din sa TV.

Lagi naman meron sa sm mamsh. Bassinet ng baby ko 5k+ original price nakuha ko 3k+ sa SM nung February

Search nyo po fb zeek and Zack cribs. Or asher Jessica faith balway sa fb quality mga gawa nila

Try po kayo tingin sa online lazada or shopee may mura din po lalo na sa 11 sale sila😊

Lazada po, sa 11.11 po hintayin niyo na lang po para mura yung magastos

#Momzilla event this Nov 16 and 17. Puro pambabies and mommies.

5y ago

Search nyo lng po yung page sa Facebook or IG.

Meron po sa Lazada, kahoy na din siya

Shopee.. Lazada mag sale sila nov 11

Lazada sis 11.11

If prefer nyo po is yung kahoy, punta po kayo sa may san juan city manila, malapit sa a.lake street 1200-1500 bentahan nila pwede pang bumaba.