Suggested Diaper for our NewBorn Babies

Goodmorning mommies, Any suggestion po ng Diaper for our newborn babies ung di common sa allergies pero budget friendly pa din, Im 24weeks preggy and firsttime mom kaya planning to buy baby stuff ng paunti unti , any idea po 💖 Your suggestion are highly appreciated ❣ #1stimemom #24weekspreggyhere

14 Replies

Kung mag bbreastfeed ka na poops lang ng poops si baby kada dede niya sayo wag ka bibili ng mahal na diaper.. Check mo affordability and quality.. Samin kahit maarteng nanay ako.. Pasok saken ang quality ng Unilove airpro check mo din reviews mi sa tiktok and youtube.. Worth the hype siya.. Nakaka 10 to 12 diapers in a day si baby ko nung newborn aarte pa ba ko ng mahal na diaper kung isang pack e almost 2days lang parang ako nagtapon ng pera😆.. Pero hiyangan lang din mi bili ka ng paonti onti bawat brand ng diaper para alam mo kung alin ang ok sa skin ng baby mo.

2y ago

thankyou mii, I'll try unilove airpro po 💖

Try Pampers extra sensitive mommy, yun yung gamit ko sa baby ko mga first three months nya, medyo pricey nga lang so I switch to Huggies. Parehong maganda subok na sa baby ko, kailangan lang talaga palit ng diaper every 2-3 hours para iwas diaper rash na din. Try mo din gumamit ng nappy cream at changing spray ng tinybuds sobrang okay nun mommy hehe

2y ago

thankyou mommy 💖

'yung mommy po na nauna 'sakin manganak, nasulitan siya sa pampers. mahal man nang konti, quality naman at pangmatagalan bago palitan. In the long run makakatipid ka din. If hindi pampers, EQ dry daw. gamit din nila ngayon, sulit na sulit din. 😊 at 'yun na din nga binili ko. haha. 32weeks here. Go mamsh. God bless. 😊

2y ago

isa pang maganda sa pampers mabango siya, kahit manipis tumatagal talaga, lalo na pag ng poop si baby hindi tumatagos.

mas nagustuhan ko pa yung magic color n diaper ndi sya nagleleak khit puno na, nagtry aq ng unilove ska eq pero mbilis magleak khit konti p lng nman ung wiwi tapos palit ng palit ng damit kasi nababasa.. ayun po share q lng

bumili ako huggies soft and dry. tag 40pcs lang kasi depende daw talaga sa baby kung saan mahihiyang

2y ago

congrats and goodluck mommy 💖

Sa first baby ko pampers premium tapos sa 2nd baby ko naman ngayon ay huggies. Both maganda.

2y ago

Maganda silang dalawa kasi manipis lang. Hindi gaya ng ibang diaper na makapal kahit wala pang ihi.

Pampers or unilove po. Pero dependi dn sa hiyang ni baby po

2y ago

Un nga po mii e, pero go muna ako sa Unilove airpro since mejo mura siya , thankyou po 💖

Unilove airpro subok na talaga siya mura na quality pa

2y ago

thankyou mommy 💖

I use Unilove AirPro, mura sya at quality :)

2y ago

mas mura ba siya mommy sa pampers? first choice ko kasi talaga pampers pero looking pa rin baka may mas maquality at affordable pa kayo maisasuggest

Uni Love or Happy diaper, sulit na sulit!

2y ago

thankyou mommy 💖