Pampers Baby Dry Newborn

Bought this at sale on shopee at 329, 2 packs of NB 40 pcs each. Hopefully to use this well with my upcoming baby. And looking for purchasing more.

2 Replies

Ito ang ginagamit ni baby Zyker🤩 EQ first diaper niya kaya lang nagkaron ng konting rashes so pinalitan namin kaagad at yown rashes free si baby dito☺️

Gnito din binili ko for my baby soon, nakasale sya sa Lazada minsan free shipping pa so doon sko umoorder 💖