preggy and my 1 yr old. alone in the house

mommies na may 2 or more children sa bahay.... paano nyo po nakayanan mag alaga sa baby nyo kahit preggy kau? ako lang po kase mag isa sa bahay. work si hubby 7am-5pm. sunday lang day off nya... may 1 year old pa akong baby tapos ngayon 6 months preggy pa ako. nahihirapan na po kase ako. napakalikot pa ng eldest ko... advice po mommies 😭😭😭

1 Reply

Nakakatulong saken ang screen time ni baby. Or give toys po na mapapagkabusihan nya. Pero make sure na safe po yung mga toys. Normally pagtulog si baby tsaka ako nakakaligo at nakakapaglinis.

Related Articles