1 year CS

Mag 1 year old palang kase baby ko sa nov 14 via C-section, and then i found out na preggy ako, sino po nka experience ng ganito, pa share naman please, ntatakot lang kase ako.

3 Replies

Mag 6months palang si baby this month and Cs din ako ma. Yan yung kinakatakot ko kaya nakaabang nako sa family planning sa center. Yung cousin ko sunod sunod na taon nanganak lahat po Cs napagalitan ng ob kase delikado talaga.

Ung kaibigan ko po ganyan nasundan agad panganay nya CS sya non mag iisang taon plng panganay nya ng malaman nya buntis sya ulit pero nainormal nya ung pangalawa

Me momssh ,preggy ko karon then 1 year and 2month old palang bby namin

4y ago

Hi maam rinaleen .. kahit matagal na po post nyo nabasa ko .. nag normal po kau kahit 1 yr and 2 months lang po baby nyo? Cs po kau sa nauna nyo baby? Ano po mga ginawa nyo? Preggy po kac ako cs ako sa una baby ko 1 year and 3 months lang agwat ..