error???

Mommies mkakaapekto po ba ang pagkuha ko sa maternity sss ko dahil nag eerror yung sss app ko? Kanina kasi may update na ng total amount pero pag check ko sa atm wala pa laman. Tapos nung binubuksan ko ulit yung app na to biglang nagkaganyan? Sino na po nakaencounter ng ganto? Ty po sa sasagot.

error???
1 Reply

Mommy, try mo i-uninstall then install again. Baka gumana. Para kasing app mismo ang may error not your account since di pa successful log-in. 😊 Hope it helps!