CESARIAN MOMS

Hello mommies! Mga ilang beses ba pwedeng magbuntis pag cesarian secrion ka? Sino nakatry na macesarian ng 3 or more? Ako kasi na-cs ako pero hindi nabuhay si baby. Nagwoworry ako if gusto ko mga 3 na anak sana, keri pa kaya ako magbuntis 3 times? Bale magiging apat ma beses na akong cs nun kasi kasali na tong unang cs ko na nawala yung baby namin. Safe parin ba yun? Salamat mga mumsh

4 Replies

ako mie pang 4 ko na po to huhu kinakabahan nga po ako eh kaso yun pasya ni doc kasi ang 1 and second baby ko iba ama and ang napangasawa ko talaga yun ang ama ng 3rd baby ko now buntis sa pang 4th baby dapat kasi pa ligate na ako dati kaso ayaw ni doc baka daw kasi di sure mabuhay ang baby

6mo ago

wla naman po mie. Sa awa ng Dios