CESARIAN MOMS

Hello mommies! Mga ilang beses ba pwedeng magbuntis pag cesarian secrion ka? Sino nakatry na macesarian ng 3 or more? Ako kasi na-cs ako pero hindi nabuhay si baby. Nagwoworry ako if gusto ko mga 3 na anak sana, keri pa kaya ako magbuntis 3 times? Bale magiging apat ma beses na akong cs nun kasi kasali na tong unang cs ko na nawala yung baby namin. Safe parin ba yun? Salamat mga mumsh

4 Replies

ano po nangyare kay baby ? full term po ba kayo?

5mo ago

ano daw po sabi ni doc ang reason? hndi po kayo APAS positive?