cesarian section

hello po mga momsh. tanong ko lng ilang beses nyo po nililisan sugat nyo cs here😊.#1stimemom #pleasehelp

1 Reply

Every day after bath. 3 days sa hospital no bath, 4th day naligo na ako sa bahay. Di ko binabasa noon ang tahi, pero every after bath nililinis ko ng Betadine ang tahi. 2 weeks after bumalik ako sa OB for follow up check up. Sabi niya kahit wag na lagyan ng Betadine and gauze and pwede na maligo ng normal, so dun ako nagstart unti unti magsabon nung tahi.

2y ago

sakin mamsh 6th day ko ngayon mula ng manganak, si OB n daw mglilinis this Saturday kasi naka waterproof na gauze pad kasi sya ngayon. then after nya matanggal yung gauze everyday after bath na daw lilinisin.

Related Articles