Baby doesnt poop after having Rotavirus vaccinr

Hi mommies. Meron po bang may alam ng same situation ni baby ko na after marotavirus vaccine hndi na nagpoop and tumigas ang poop? Ngprobiotics, laxative, massage, and palit na ng milk si baby (as per pedia's recom) hndi prin sya ngpoopoo everyday. Meron po kyong alam na best solution for this? Formula fed po sya. Thank you!

1 Reply

Hi Mommy! Ilang days na po ba since ngpa-vaccine siya?

3y ago

Hi nommy! Okay na sya. Pinalitan nlng ng milk as HIPP Organic. Nahiyang na nya. Mga 2 mos after ng rotavirus vaccine dun sya hnd ngpoop. Kaya nahirapan ako. Buti nlng nging okay na sya. 😊

Related Articles