vaccine

Hi mommies meron po b dito n hindi agad nvaccine ng bcg hepa b at newborn screening si baby agad agad. Sa lying in po kc ako and wala available na pedia sa sept 14 pa. Ok lng po b yun

1 Reply

Sa BCG at Hepa B po, kinabukasan po tinurukan si baby pagkapanganak ko po. Sa NBS naman po niya, ilang weeks na po siya 'non bago ko po dinala sa hospital. Basta't hindi pa po nag-iisang buwan si baby pwede pa po ipaNBS. Sa vaccine naman po, I think kelangan na po siya iturok agad.