work

Hi mommies! meron p po ba sa inyong pumapasok sa work kahit 33-36 weeks na? Ako kasi, turning 33 wks this Friday, pero ang bigat bigat na ng tummy ko ska hndi n ko komportable sa upuan ko, need ko palaging mag adjust ng position pra lang makahinga nang maayos kasi feeling ko naiipit n ni baby un lungs ko haha

47 Replies

34 weeks - on leave.

ako nagleave 36weeks

38 weeks ngtuturo p

Hi mommies 36weeks@2days n Peru napasuk parin ako.

Kaka 33 weeks ko lang ngaun. Nextweek mg leave nko w/o pay. (Long story kung bakit without pay) Di ko na kaya e. Auko irisk ung safety namin ni baby. Mabigat na e ska ang hirap na mglakad.

pumasok pa po ako the day before ako manganak. 🤣39 weeks ako nun. 1cm na ako ng 38 weeks.

34 wks here.. paminsan2x nlang aq pumapasok kasi need talaga ng rest.. peru pag sa bahay aq gumagawa nman aq ng gawaing bahay para hindi masyado masanay ang katawan sa kakahiga..