1cm

hello .. 2 weeks n kong 1 cm .. ano po b kelangan gawin para nmn kahit papano e magopen n ng tuluyan cervix ko . nglalakad lakad nmn ako then pumasok ako s work para lng may improvement pero wala p din .. bigat n bigat n kasi ako s pkiramdam ko .. any advice po b ..walking lang kasi nirecommend ng ob ko sken .. thanks

2 Replies

Lakad ka lang po ng lakad bubukas din yan ng kusa... Kung gusto mo eh pwede mo i request sa ob mo na painumin ka ng pampahilab... Pero mas masakit yan kumpara sa natural labor...

5y ago

thank you so much

squatting din dear. check mo to: https://www.youtube.com/watch?v=IyxYDS2tsaY