32 weeks Pregnant by LMP 34 wks by UTS

Hi mommies . meron ba dito same sakin na by this week of pregnancy Grade 3 na agad ang placenta ? share your experience naman sa mga nanganak na & sa mga hindi pa ano naman sabi ng OB nyo ? sa center lang kasi ako and by 22 wks grade 2 na agad sakin pero parang wala namang say yung midwife sa center .

1 Reply

ano po meaning² ng grades sa pagbubuntis mommy?

3y ago

paghinog ng placenta sis . kapag bago palang grade 0 palang placenta habang papalapit na manganak tumataas din ang grade ng placenta once nasa grade 3 na means hinog na ang inunan o placenta mo at anytime pwede na lumabas si baby . kaya dapat mag grade 3 ang placenta by 37 wks and up na .