Grade 3 placenta at 32 weeks

Mga mommies tanong lng po my nkaexperience or same case ba sakin na 32 weeks plang pero grade 3 na ung placenta?ano po ginawa nyo para umabot ng full term c baby? #ftm

6 Replies

Hindi sa tinatakot kita mamsh sa first born ko kasi 31 weeks tapos grade 3 na kagad, ayun nanganak ako ng 36 weeks pa lang. Di rin kasiako aware nun kung ano gagawin kaya hinayaan ko lang. Paconsult ka po para di ka magpreterm labor.

9mo ago

Mi, ok naman si baby nung 36 weeks lumabas? Nag incubator ba sya?

better ask your OB po.. baka maging weekly check up ka at monitor kay baby. observe sa mga signs na parang manganaganak ka na...

ako Po 35 weeks sa Ultrasound ko, grade III placenta napo. normal bayun?

same tayo mommy 32 weeks ang grade 3 na din ung saken .

mi tanong ko lang , tagtag po ba kayo?

1y ago

hindi nman mi ngleave nga aq sa work nung 1st and 2nd tri 3rd tri na q bumalik pero once a week lng duty q lumalabas lng talaga ng bahay pagmy sched ng check up or kylangan puntahan

this might help po. :]

Related Articles