grade 3 placents

hi! meron ba ditong naka experience na 32 weeks pregnant tapos grade 3 na ang placenta? anong advice sa inyo?

5 Replies

Grade 1 & 2 lang ang naxperience ko sis .. nagkaroon ako spotting then pacheck sa ob , nagpaultrasound . Doc advice me to bedrest , and binigyan nya ko pampakapit sa baby

4y ago

Same ako rin grade 1&2 naman

Same here.. 32 weeks grade 3 placenta. Kamusta po sayo mommy?

Ano ibig sabihin grade2 placenta mga momsh? In 23weeks

Aq den grade 3 at 34wks. huhuhu hinog na mga inunan natin

5mo ago

hello mommy kqmusta po kau at c baby? nag fullterm po ba kayo? kaka Ultrasound ko lng 31 weeks grade 3 na placenta ko

m