Placenta Previa

Hi mommies. Mejo worried lang ako ngayon kasi I am on my 14 weeks pregnancy and nag spotting ako for 3 days. Nag pa check up ako sa OB ko and pag tingin niya , low lying placenta daw. Nasa edge yung placenta. Sino dito sainyo naka experience? What to expect and ano mga dapat gawin? Thanks.

1 Reply

Follow ob’s instruction lang sis. Ganyan din ako dati. Halos 1 month akong may spotting. Bed rest lang avoid muna ang sexual activity tsaka lagay kang unan sa may sasapnan mo. Expect mo tataas pa yan paglaki pa ni baby at pagmature pa ng placenta.