Low-lying placenta

Hi mommies!? Ask ko lang what to do if you have low-lying placenta? I had my ultrasound po kasi kanina, and the result is incomplete breech low lying placenta. Worried ako, I wanna know what to avoid and what should I do to keep the baby safe. Thanks po sa mga sasagot.?

2 Replies

iwasan mo po mommy na maglakad lakad palagi or ng mahaba..iwas sa pagbubuhat ng mabibigat... yun yung advice sakin ng ob ko... low lying placenta din ako till now...(18 weeks)

Lowlying placent din ako total bedrest na ko ngaun kasi sa bleeding.. avoid muna contact with ur partner, tapos mapagod at magbuhat..