9weeks 0 days

hello mommies medyo nalulungkot po ako kasikakatrans v ko pa pang ngaun and wala pa nakitang baby sac pa lang ung nakita then sabi ng ob balik daw ako after 2 weeks pano po un possible ba na di mag tuloi si baby o wait ko pang after 2 weeks😞😞

3 Replies

Kakaultrasound ko lang at 9 weeks and my clear heartbeat na sya . Wag magpadala masyado sa emotion mamsh . Nakaka affect yan sa development ng baby po . Tiwala lang po.