9weeks 0 days

hello mommies medyo nalulungkot po ako kasikakatrans v ko pa pang ngaun and wala pa nakitang baby sac pa lang ung nakita then sabi ng ob balik daw ako after 2 weeks pano po un possible ba na di mag tuloi si baby o wait ko pang after 2 weeks😞😞

3 Replies

Ako sis nung unang transv ko, wala pa din nakitang baby sac palang, 5w2d un bumalik ako after 2 wks, meron na. Pray lang kay Lord. Ibibigay nya yan kung para sayo and eat healthy foods and kung may vitamins na binigay ob mo i-take mo lang para ma develop si baby.

2y ago

Ganyan din ako nun sis nung unang trans v ko tas wala pang baby na nakita, kung ano2 naiisip ko.

kung 9 weeks na yan dapat may laman na un gestational sac at may heartbeat na..4-5weeks gestational sac pa lang at wala pa heartbeat..pagbalik mo saka pa lang nagkakaembryo at heartbeat c baby pero wait mo na lang ang another 2 weeks kung un advised ng OB..pray lang..

2y ago

kung may heartbeat okay lang pero kung wala mas okay na c OB magexplain sayo.. ganyan din sa akin sa last pregnancy ko..dalawang beses naultrasound pero di nadevelop c baby dapat 9 weeks pero 7 weeks lang..tapos walang fetal activity..

Kakaultrasound ko lang at 9 weeks and my clear heartbeat na sya . Wag magpadala masyado sa emotion mamsh . Nakaka affect yan sa development ng baby po . Tiwala lang po.