Headache Everyday 12 weeks pregnant

Hi mommies mayroon din po ba sa inyo araw araw na lang masakit ulo simula pag gising hanggang pag tulog 😔 hindi ko alam kung dahil sa sobrang init or radiation ng computer since work at home ako. Mejo natatakot ako kase araw araw na talaga.

9 Replies

Ganyan din po ako nug 7 weeks pregnant hanggang mag 16 weeks. Ginawa ko nagleave muna ako ng 2 months sa work. nung feeling okay na ko saka ako bumalik. Mahirap pilitin mommy ang sakit sa ulo, maiistress ka lang din, pag nastress ka maiistress din si baby. Mas okay magpahinga ka muna.