39weeks 2days pregnant

Mommies, masyado parin pong mataas ang tiyan ko, still no pain, no sign of labor. I only have 5days left before my duedate. Any tips po para mapaspasan ko na mapababa ang tiyan ko at maglabor na ako? masyado narin pong malaki si baby, when she was on her 37th week, 3.3 kls na sya, hindi ko na lang po alam ngaun.

2 Replies

Walking and squats po try ninyo. Pero pag wala pa din pagbabago, punta na po kayo ng hospital

exercise po momsh

Related Articles