Today is my 39weeks

No sign of Labor 39weeks today. panay lang tigas nang tiyan .. any tips para makaraos?

6 Replies

Ako po 38 weeks pero nakakaramdam po ako ng pag sakit ng puson kasama balakang sumakit po siya kanina 11-15mins ano po ibigsabihin non and galaw ng galaw si baby tas naninigas yung tiyan ko

Same, 39 weeks pero nasa 3-4cm na ako sabi ni OB. More on lakad daw po para bumaba si baby. Hindi advisable ng OB ko ang squat.

1y ago

first time mom po ako due ako ng march3, regular ako nagpa ie nung mag 37weeks na ako, tapos 38-39 weeks nag Borage po ako pinagawa sakin ng ob ko un, nung nag 39 weeks na po ako sabi mataas pa din at closed pa daw cervix ko, feb 22 nagpatulong na ako kay hubby, then feb23 all of a sudden pumutok panubigan ko, akala ko ma cs ako kasi nga halos closed pa daw cervix ko tapos halos naubos na ata panubigan ko.. nagderetso na ako lying in, magaling OB ko then pag ie sakin bigla 6cm na ako then aun inire ko ng inire hanggang voila!! normal delivery, pero may litas kasi naubos na tlaga lakas ko.. 11am pumutok panubigan ko then 1:05pm lumabas na si baby .. tyaga lang po and wag ma stress.. God is in control..

Same, mommy. kahapon nagpacheck up ako, close cervix pa din daw :( Nanganak na po ba kyo?

exercise squat walking, nood po kayo sa youtube ng dapat gawin

Same tayo huhuhu sana makaraos na

squat squat mamsh