Bad Smell

Mommies, masama ba sa buntis ang makaamoy ng mababahong amoy like amoy ng gas o pintura? Bagong pintura kase yung kwarto namin, no choice naman ako kase dun lang kame pwede matulog. Amoy paint thinner na amoy gasolina sya. Sakin naman wala na ako morning sickness.. Nababahuan ako pero hindi naman ako nasusuka o nahihilo sa amoy. Nalalanghap ko lang talaga yung amoy gas. Makakaapekto po ba sa baby ko un? 6 mons preggy here po.

33 Replies

Yes po, ako po pagka nakakaamoy ng chemical or sobrang tapang na amoy lumalayo o Di Kaya gumagawa ng paraan para makaiwas

Nagpintura ako ng kwarto namin pero gamit namin yung pintura na walang amoy . Masama din po ba yun ?

5y ago

Salamat po ☺️

opo masakit po sa ulo ang amoy nyan. lagay ka po vanilla sa pail para ma absorb po ung amoy.

Naku masama po iyon kasi chemicals po yan. Baka pwede sa sala ka nalang muna magsleep.

Yung fumes pag malanghap mo di maganda especially if lead based yung paint.

yes bawal. kasi affected din si baby sa tummy mo niyan sis.

Yes po makaka affect kay baby yung amoy ng pintura mommy

Masama yun. Dapat acrylic paints lang ginamit niyo.

opo masama un. mkaka apekto po ky baby un

Masama po ung sobrang tapang ng amoy