First time pregnant

Pwede po mag tanong, okay lang po ba nakaka amoy ako ng gasolina, pesticides, air freshener, at yung bagong amoy ng gaming chair, bagong amoy na leather? Maapektohan po ba yung baby? 13weeks pregnant na po ako .Huhu

1 Reply

Hello mommy! I suggest po na iwasan muna natin po makaamoy ng mga ganyan lalo na po yung mga kemikal. Maari po kasing maapektuhan neto ang ating baby. For safety purposes na lang po, iwasan po natin.