second hand smoke

hi po sana may makasagot, ano po kaya pwede air freshener para sa kwarto namin. yung kapit bahay kase namin ang hilig manigarilyo, amoy na amoy yung usok sa kwarto namin (isa lang kase pader namin) eh nalalanghap ng baby ko. sana po may makasagot kwawa naman kase baby ko di mawala yung halak e :(

14 Replies

What you need is an air purifier. Pero hindi pa rin nun mabblock yung smoke kaya best option is either kausapin kapitbahay or takpan butas or lipat ng bahay. Delikado yan for baby lalo na kung newborn. And mommy bawal po air freshener sa babies below 3 months ha.

5y ago

ok po momsh. thanks po, pag nagka kisame kaya ko dina namin maamoy yung usok?

Kausapin mo kapitbahay mo, hindi sa tinatakot kita pero yung kapitbahay namin namatayan ng weeks old na baby nakalanghap ng second hand smoke nagka pneumonia. Be honest sa kanila momsh. Kesa naman maglagay ka ng air freshener masama din yan sa baby e.

Mas maganda pong kausapin nyo ang kapitbahay nyo. Hindi naman po sa nag iinarte tau as moms, iniisip lang natin health ni baby. Kapg kasi nagkasakit si baby at diagnose na dun nakuha ang sakit nya, di naman sila mapeperwisyo eh

Secondhand smoke is a big risk for lung cAncer. Alis po kayo dyan , kahit may air freshener andyn pa ron ang smoke. Pati ikaw at asawa mo at risk dyan Sis

sinabihan na po namin kaso makitid po yung utak, sariling bahay po namin to and yung pader kami din nagpagawa. nakikipader lang sila, tita ng asawa ko ang nakatira dun

5y ago

true po, kaya kami nalang po mag aadjust

Kausapin nyo nlang momsh. Meron nman cgurong ibang pwdeng mapagpwestuhan pg ngyoyosi. Konting konsiderasyon lng sana at may bata sa kabilang bahay. Tzk

Pagsabihan mo kapitbahay nyo grabe yan. Ipabaranggay mo pa kung gusto mo kasi nandadamay pa sya baka magkasakit kayo lalo kung may bata

nangungupahan kayo? kung pwedeng umalis..umalis nalang kayo diyan ang laking risk niyan sa health ng baby mo.

ako sis, humidifier gamit ko e. pero try mo mag-air purifier, marami din ata sa shopee o lazada.

5y ago

humidifier okay naman. pero mas maganda sa case mo ang AIR PURIFIER. tapos yung bintana mo takpan mo ng makapal na tela o kurtina.

Ipabarangay nio po siguro yung kapitbahay niyo kung di po sila mapakiusapan.