bonna to s26 na infant formula milk

hello mommies magtatanung sana ako ilan ang normal na tae ng baby . kasi saken naka tatlo sya simula nag palit ako ng formula nya dati kasi ung nag bonna ako saknya ang tae nya isa ngunit matigas po at medyo mabaho pero nung nag s26 po ako halos tatlong beses po ang tae nya medyo po basa naman po . salamat po sa sagot nyo ??? anu po ibigsabihin nun hindi sya hiyang sa bago nyang formula milk ???

1 Reply

ilang araw na po sya nagtatae ng 3x/day? pag lumampas na ng 24hrs inform po po c pedia. baka d sya hiyang sa s26. hiyangan po kc ang formula milk

5y ago

kahapon ko lang po sya pinalitan bali naka dalawang popo sya kahapon . bali nag oobserbahan ko lang po sya ngaun bali naka dalawang popo na po sya ung umaga po ang dame tapos ngaun po naka unting popo . lakas pa po ng utot nya .

Related Articles