Formula Fed Baby Bonna User

Hello mga mommies na katulad ko Tanong ko lang po kung normal po ba sa baby ko ang tumae every after feed nya po ng formula milk, ganito po yung tae nya lagi . Sa isang araw po nakaka 5 times sya ng tae po . Normal lang po ba .? Bonna 0-6months po ang milk ng baby ko . Thank you po sa mga sasagot. #Adviceforfirsttimemomma #formulaadvice

Formula Fed Baby
Bonna User
1 Reply

Mommy basa po ang poop ni baby parang hindi sya normal. Mas mabuti po ipa check up nyo sya.

Related Articles