CAS price and worth it ba

hello mommies! magkano po cas usually? tysm

5 Replies

3300 po kasama gender scan. Important po yun para malaman mo ano possible na birth defect (down syndrome, cleft palate, butas sa heart, etc) niya and ano pwede gawin ngayon palang. Lahat po ng parts ng body chinecheck and sinusukat isa isa.

I think required na yung CAS ngayon mommy para alam ng doctor at alam mo kung ano yung mga deffect o maaring problema kay baby. Sa presyo naman po depende po kung san kayo located 2500 po dtu sa clinic na pinag papa check upan ko

depende po ata sa clinic or hospital na pupuntahan po. sakin po ay 2k - clinic :)

Cas 3500 po baby bond kasama na kasi gender reveal package.

CAS po sakin is 2800