CAS with 3D and 4D ultrasound package

Hello mga mommies magkano po ba usually price ng CAS with 3D and 4D ultrasound package? Sa birthing home kasi na pinapag check up'an ko 5500 hinihingi 21weeks preggy here and next month schedule po ako nun.

1 Reply

yes nasa ganyan po price kasi 3d/4d CAS pag 2d CAS lang, nasa 2-2.5k. also CAS kasi ipapagawa mo, in detailed ultrasound kasi yan inaabot ng 1-1.5hrs depende sa cooperation ni baby mo. kng malikot o hindi o maayos ang pwesto nya. pero definitely, worth it naman. sa st.lukes 3900 ang CAS nila pero 2d lang yun dun kasi ako nagpagawa at 24weeks, (pinaghiwalay ko ang CAS ko at yung 3d/4d) then nagpa 3d/4d/HD ako ng 33weeks para cute and chubby na si baby- done that at Hello baby, depende talaga kung san at anong klaseng view (2d or 3d/4d) ang ipapagawa.

1y ago

Ah,kaya pala may mas mura 2D CAS lang pala un. Thanks sa infos.