LACTACYD BABYBATH

hi mommies maganda po ba ang lactacyd babybath sa skin ni baby for new born?

26 Replies

Ok rin sya momsh. Yan gamit ng dalawang anak ko since birth. Pero medyo sensitive lang skin nila pag nagpalit ako ng sabon nila. Nagkaka rashes agad. Kaya lactacyd parin sila kahit 3yrs old na. Yung bunso ko, johnson's ginamit sa kanya sa ospital. Kaya yun nalang din binili ko pag labas namin. Napansin ko di sya masyadong sensitive. Mas ok skin nya sa johnsons.

Unang sabon ni baby jhonson kaso ngkarushes sia so ngswitch kmi.sa lactacyd at naging ok na sa skin ni baby..after 3months ngsuggest mother in law q n subukan Ang cetaphil which is till now mg 9months n c baby cetaphil prn gamit nia.

Yes po yang po hiyang ng baby ko. Sa dinami dami konang nagamit lactacyd lang pala hinyang. It depends naman sa skin type ni baby. Pero jan nahiyangan ng baby ko mura pa compared sa ibang brand na nagamit ng baby ko.

5y ago

Nakalighten ba ng skin ang lactacid my?

hello po. yan po gamit ko a baby ko since day one :) maganda po siya. hiyang baby ko. but be careful po di po siya "no tears" kaya pag nalagyan sa mata or natuluan mahapdi po

Ok nmn po cguro mommy....try nio lng po muna.kc po hindi nmn po ntin malalamn kung mkaka allergy o hindi..kc po d nnmn po parepareho skin ng mga bbies....

hiyangan din po pero need nyo po idelute sa water kasi masyado po matapang sabi ng pedia nakakadry daw po ng skin ni baby, dove or cetaphil po

Yan po gamit ng pamangkin ko nung baby pa.. Okay naman kasi intended for babies talaga.. Pero make sure lang po na hiyang din baby nyo.

Nagdry ang skin ni LO ko sa Lactacyd kaya nagswitch ako sa Cetaphil. Depende rin po yun kung hiyang si baby.

...ok namn.yan yong binigay ng hospital sa baby q at inubos lng namin tapos cetaphil na hanggang ngayon..

Yes momsh, ihalo sya sa tubig bago ilagay sa ulo ni baby. para hndi mag lagas ang hair.