LACTACYD BABYBATH

hi mommies maganda po ba ang lactacyd babybath sa skin ni baby for new born?

26 Replies

Ok rin sya momsh. Yan gamit ng dalawang anak ko since birth. Pero medyo sensitive lang skin nila pag nagpalit ako ng sabon nila. Nagkaka rashes agad. Kaya lactacyd parin sila kahit 3yrs old na. Yung bunso ko, johnson's ginamit sa kanya sa ospital. Kaya yun nalang din binili ko pag labas namin. Napansin ko di sya masyadong sensitive. Mas ok skin nya sa johnsons.