Any Skin Care Suggestions

Hello mommies! Mag ask lang sana ako iif ano maganda or ano gamit niyong skin care? Sa tulad kong sobrang oily face. Yung kakatapos ko lang maligo mga 30 mins oily na agad ako. Not sure kung sa sobrang init to pero dati na ganito na mukha ko. Any suggestions po? Ang ginagamit ko pang hilamos sa mukha yung ponds na color green tas yung cream yung detox madalas safeguard ang gamit ko. Huhu gusto ko sana maging fresh. Di na ako pinapansin ng asawa ko. Parang nagiging losyang na ako kakaalaga sa maganda kong anak. Huhu. Any tips mommy? I love you all. No hates po please. Tia. 😘♥️♥️♥️♥️

10 Replies

mild soap lang po muna kayo tapos kapag feel o alam nyu na po na oily face nyu pwedeng maghilamos na po kasi nagcacause po un minsan ng pimples dati kasi ako oily din talaga sobra lalo na kapag summer

wag po safeguard GAMITIN SA MUKHA, matapang sha for skin face. ako po gamit ko YSA papaya ung nabibili s clinic nila mismo. then safeguard sa katawan kc maalergihin po ako safeguard white.

mag ryx ka na clearbomb fresh na fresh ka nun mom's

Go for mild mommy. Cetaphil Facial cleanser.

Try nyo po yang Neutrogena deep clean

hi up

up hi

hi up

upsss

hi up