Skin care routine

Ano po ang skin care routine nyo? Huhu cetaphil lang kasi gamit ko and pansin ko super oily and nagkakaron ako small bumps sa noo. Any tips po? Thank you. Stay safe! God speed! #1stimeasmommytobe

2 Replies

Hi Mommy ! Kamusta? its normal sa pagbubuntis mo siguro yan ,ang tips ko sayo gumamit ka lang mg mga mild soap or baby soap ,wag matatapang na sabon gamitin mo

No to skincare for me pra sure na we are both safe ni baby. I’d rather choose not to buy any skincare dahil baka maka-hatm lang samin ni baby