Self Care/ Skin care products

Mga mamsh! It's me again. Haha ask ko lang, ano ba mga gamit nyo na skincare products na pwede sa preggy na tulad ko? Combination ng oily at dry yung skin ko and sobrang dami kong pimples sa noo. Paano ba to masosolusyonan. Also, nagddry tlga lips ko to the point na nagsusugat kahit inom naman na ako ng inom ng tubig. Huhu any tips?

1 Reply

wala po. iwas po muna jan. hormones yan e ket gamitan mo di eeffect. sa lips mo try lipbalm o vaseline yung pink