SIMILAC TUMMICARE HW

Mommies, mabula ba talaga si Similac TummiCare HW? Nagswitch kasi ako from Similac One to TummiCare HW kasi colicky si baby. Thanks in advance sa mga sasagot. :) #1stimemom #firstbaby

6 Replies

yes mommy, mabula po talaga ang tummicare. currently, yan gamit ni LO. 😊

2y ago

thanks mommh. mag 2months po palang kasi c baby ko. need iswitch to formula sa ngayon kasi may amoeba po sya. ebf kasi ako, first time ko po mg gamit formula para kay baby.