ayoko mag iinom ng gamot

Any mommies here like me na ayaw mag iinom ng mga gamot ex reseta ung vitamins for 2months pero mka 1month lng aq ok na aq dun hnd q kinocompleto mga viitamins q hirap kc aq mag inom ng gamot ayaw q tlga

7 Replies

Wag ho natin idahilan na di tayo sanay uminom at di natin kayang inumin yung mga gamot dahil una sa lahat para po yun sa ikakabuti ng baby sa sinapupunan natin ! Wag tayong selfish di na tungkol satin ang sitwasyon kundi sa baby at sa buhay nya na dinadala natin ..ang vitamins kailangan yan para sa development ng baby sa loob ng tiyan .. sorry for the word pero wag po tayong magpaka epokrita para sabihin na di kayang inumin ang gamot .. tandaan natin NANAY na tayo at responsibilidad natin na maging maayos si baby sa loob ng tiyan natin .. hahay

Ayaw q din umiinom ng mga vitamins mommy... pero kailangan po... ako nga dati 1 fish oil lang tinatamad pa akong inumin kaya hnd ako nakakainom minsan pero nung preggy na ako total of 6 iniinom q ngayon sa isang araw pinipilit q masanay 😂 ganun tlga eh need kc para kay baby^^ tiis tiis lang tlga^^

aq po, nung hnd pa ko buntis d rin aq pala inom ng kahit anong gamot, pero ngayon kailanga n talaga kac, konting tyaga lng po masa2nay ka din ,para rin sa inyo yan ni baby

Sana po pinipilit padin natin uminom ng vitamins. Para din naman po yun sa baby. Hindi naman irereseta ng doctor kung hindi po siya kailangan.

Same here. Maski masuka-suka na ako sa vitamins, pinipilit ko pa din inumin. Para kay baby naman un, kaya tiis tiis po. 😊

kelangan po tlga nten uminom ng vitamins para nman kay baby.. tiis tiis lang po ilang months lang nman yan..

Tiisin lang. Para sa baby.. para normal siya, di sakitin, walang abnormalities etc.