What to do??

Hello mommies! Last check up po kasi namin suhi ang position ni baby. Nauuna po feet nya instead sa head. And ang placenta ko rin po mababa. Mas nauuna narin kay baby. Ano po kaya pwede kong gawin? Tho, sabi narin po ng OB ko na bed rest lang.

8 Replies

hi Mommy. same case ako sayo. nasa 13weeks ako nung nalaman ko na low lying ang placenta ko at suhi rin ang baby ko. pinag bedrest ako noon kasi nag spotting ako pero konti lang. niresetahan ako ng pang pakapit at bedrest lang kasi delikado talaga. babangon lang kapag mag ccr at kakain. ngayon going 34weeks na ako at normal na lahat. doble ingat po.

Ilang weeks ka na mommy? Bed rest ka lang, lalo na kung mababa yung placenta mo, delikado kasi yan. Saka don't worry kung suhi si baby, iikot pa yan ng kusa. Kausapin mo sya everyday saka pakinigin mo ng music sa may ibabang part ng tyan mo para sundan nya yung sound 😊

hanggang manganak ka po, possible po umikot pa si baby.ilang weeks kn po ba?

iikot pa yan :) ganyan din akin suhi ngayon 8 months cephalic na

nag iiba pa naman posisyon ng baby basta mag bedrest ka lang

Iikot pabyan sis ☺️ basta naka left side ka matlog.

Magbabago pa naman po siguro sa lasj trim

Iikot pa po yan :)