Low placenta

Mga momsh nagpacheck up aq kahapon, inultrasound aq.. 17 weeks pregnant na pala ako.. Nauuna daw kc ung placenta sa ulo ni baby.. Ano po ba yun? Naguguluhan kasi aq s paliwnag ni OB. Pero sabi niya, pwede pa naman daw mabago. Suhi po ba ibig sabihin nun? Thanks po sa makakasagot..

1 Reply

Nasa ibaba po ung inunan ibig sabihin.. Pero dont lose hope iikot pa naman po yan mommy, wag ka din po masyado patatag.. Makakasama po un sau.. Palike naman po mommy 😊💕 https://community.theasianparent.com/booth/160941?d=android&ct=b&share=true