Rashes ni LO

Hello mommies lalo lang dumadami rashes ng anak ko :( . E inaaircon ko naman na sya almost 24/7. May furbaby kasi ako, possible ba allergic sya dun? Tapos mahilig din ako sa chilioil. Possible din ba?

Rashes ni LO
10 Replies

normal lng nmn po na nagkakaroon ang baby ng ganan sa muka...ung baby q din po meron xa ganan ngaun..pero sabi po ung gatas dw po ntin mga mommy un dw po ipahid sa muka ni baby..effective nmn po xa..kc hndi na ganun kadami ang nsa muka nu baby..d katulad nung nkaraan..lactacyd din po gamit na sabon ni baby...at nilalagyan po nmin ng kalamnsi ang tubig nya pang ligo..nakakkinis dw po kc un ng balat ni baby.

hi po mami . nagkarashes dn pi c baby ko ganyan . sbi namn po ng doc oki lang namn dw po yan . bsta po ndi iritable c baby at malakas po dumede . dapt dw po malinis lang dw po sa paligid at kay baby . weeks or month mawawala dn dw po yan . pwd dn dw po gumamit ng ointment tinybuds kung bother dw po kyo . peru sa baby kpo kusa lang nawla .

4y ago

bka po naoover feed c baby .

Ganyan di baby ko pero nawala lang agad, avoid lang po touching sa face at kissing dahil sensitive pa po skin nila lalo na po kung ma beard wag na wag po mag kiss💖😊 at try mo din mommy pahiran ng milk mo ang face ni baby nakakatangal din po ng rashes milk natin💋

4y ago

Try mo lagyan ng milk mo mommy😊

try mo magpalit ng sabon mommie.. ung baby ko nde nagkaganyan simula nung pinanganak ko sya 1month pa lang sya.. cethapil gamit niang sabon, tapos nilalagyan ko din ng pulbo tinybuds..

4y ago

tsaka ung panligo ng baby ko nilalagyan ko ng kalamansi

Baby acne yan mommy. Mawawala din naman yan. Though nireseta sa amin noon, Eczacort. Apply thinly on affected areas for 3 nights only.

bk po hindi sya hiyang sa sabon nya.lagi nyo po dampian ng cotton n my tubig.kawawa po c baby makati yan pra sknya.

4y ago

wala po sabon face nya. mineral water lang.

in a rash safe and effective kahit sa face lo all natural ingredients and petroleum free .. #babyheart

ipahid mo po breastmilk mo sa face ni baby.

baka di po nya hiyang yunh sabon nya sis.

4y ago

wala po sabon face nya. mineral water lang.

eto xa before and after..