Covid-vaccine

Hello, Mommies! Sino na nakapagpabakuna sa inyo ng Covid vaccine or may kakilala kayo? Kumusta ang effect? Sana marami ng dumating na vaccine para mabakunahan na tayo. #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll

21 Replies

Meron na kayang buntis na nakapag try? Kasi baka imandatory kami dito sa work na magpa bakuna. Pinag register na kami para sa slot ng bakuna kailangan namin mag Yes lahat na gusto namin magpa bakuna para may slot na kami. Pero pwede pa rin naman daw kami umatras kung sakali magbago isip namin. Wala pa naman daw yung bakuna na kinuha ni company sa ngayon kaya lang baka biglang dumating 😥 Buntis pa naman ako 24 weeks 😥

3y ago

Di ko sure Ma kung pwede sa buntis bawal yata pero para sure tayo ask mo sa OB mo.

yes. ok nmn kahit preggy binigyan (med. frontliner), pag d po yta pasok sa mga priority group hindi binibigyan preggy, sa kakilala ko since exposed na sila sa covid everyday nag pabakuna na lng para iwas maging severe kung tamaan sila ng covid.

Father ko, sa Saudi. Required talaga sakanila ang magpa-vaccine. Side effect? Bumigat lang yung left arm nya, yun lang. Nung nagpa-2nd vaccine sya, normal lang. - Friend ko, Med-Tech sya. Side effect? Sumakit ulo and nilagnat sya.

Mother ko po nakapag pa covid vaccine na siya 2weeks ago, so far okay naman po siya. ang side effect lang daw po ay ang pagtaas ng bp at pag hilo pero pahinga lang daw ang need after non okay na po siya 🥰

ako po first dose lng po nakuha ko ung second dose Hindi n kc I'm pregnant and I'm working to lying in clinic po wala nmn effective pero sv nila lalagnatin po daw at sasama ang pakiramdam po un lng po

Ako po tapos na. Lactating mom po ako. Ok naman po. Sumakit lang saglit yung part na binakunahan, yung feeling na manhid tapos nawala din naman po agad.

Some friends in healthcare got vaccinated. Iba iba responses ng katawan nila. Some were okay. Some had soreness sa injection site, nothing major.

Gusto ko sana. Kaso sabi sa balita advisable sya sa mga person na at risk. e.g. medical prof., etc. di sya gaano advisable sa mga buntis.

Mr ko Para lng sya nilalagnat at masakit braso kaya before mag pavaccine inom ng paracetamol after 48hrs ok nman sya.

ako ma. wala naman side effect sakin. sa kapatid ko medyo sumama daw pakiramdam nya pero 1 day lang naman