Covid Vaccine for Kids

Mga mommy, ano effect ng covid-19 vaccines sa inyong kids? #bakunanay #vaccine #covid19begonefromtheworld

23 Replies

WALA! nagulat nga ko kasi ako nilagnat,nagchills and sobrang sakit ng braso nung nabakunahn pero yung mga kids ko.Imagine 7&11yrs.old.wala man lng inindang skit..Well prepared pa nman din ako with paracetamol,compress and cooling patches..wala talaga!hehe nakkatuwa!sana may booster na rin para sa kanila.

Wala mommy! Nagulat kami kasi kami ni hubby ang sakit ng ulo at katawan after vaccine.Si Sophia( 5 year old kid)wala side effects. Fully Vaccinated na rin pala siya. Join Team BakuNanay group sa FB. You can watch our vlog ⬇️ https://youtu.be/U16Q0LEMSUE

hi Mommy. I have 6yo and 9 yo po na mga kids and so far wla naman pong negative effect sa kanila ang Covid shots nila. Naubos lang pera ko kasi need ng pang reward afterwards para walang iyakan during the shots🙈

hi Mommy, so far ok naman ang mga pamangkin ko na may vaccine na, age 5-12 yrs old. I suggest you ask your pedia if pwede na ang kids mo. And also join Team Bakunanay group sa facebook. 😊

Fully vaccinated na ang aking 9yr. old daughter ☺️ Wala naman po side effects sa kanya... at first mabigat lang daw po ang pakiramdam sa braso pero after a while nawala na din po.

Wala naman,so far so good.no symptoms of flu or headaches too except sa nangangalay ng braso which is totally normal kahit sa atin mga adults😊

Following… My eldest is turning 5 ngayong June kaya excited din ako mabigyan syang ng vaccine against CoViD19. 🙏🏻💉💕

so far ok naman mommy, no side effects din sa kanila. lahat kami fully vaccinated na and some of us nakapagpa booster na rin 😊

Walang effect sa mga pamangkin ko. nakakatuwa nga kasi super happy sila na nabakunahan na sila para makapasok sa f2f classes :)

Sa mga is pamangkin ko, okay naman sila. Same effect with us na adults na onting pain sa injection site pero tolerable naman po