ECQ

Hi mommies, kumusta na kayo sa gitna ng ECQ? Ano na ang mga concerns niyo re baby sa ngayon?

2 Replies

Okay naman po. Frontliner ako at sinisigurado ko na protected si baby baka kasi ako pa magdala ng virus sa knya sobrang nakakalungkot yun. Good thing once a week lang ako pinagrereport sa work kasi nga may baby ako at nagpapadede pa. :)

Okay naman po momsh, makulit lang po talaga sila ngayon kasi gusto lumabas. ☺️