ECQ BAKUNA

Mga mommies na may schedule for vaccine ni baby , ano ang plano nyo ngayong naka ecq tayo? #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll

3 Replies

we still go as scheduled.yung clinic ng pedia namin, malapit lang sa house and wala sa hospital kaya less worry for me. by sched din so wala kami masyadong nakakahalubilong ibang patient

Go as scheduled padin po mommy. Ganyan din ginawa namin nung nag ECQ saamin but extra careful lang. Sanitize every now and then as much as possible, wag maghahawak ng kung ano-ano.

go as sched parin po. yung pedia naman po sasabihan kayo what time naka sched si baby para iwas na magka pila.