CONGENITAL ANOMALY SCAN

Hi Mommies. Saan kayo nagpa Congenital Anomaly Scan? Can you please share and how much po? Naghahanap lang ako ng mura. Sharing with you yung nga na search ko na. ***Hi Presicion Lacson Branch (By Appointment) - 2800.00 ***DOC AID E.ROD (Congenital Anomaly Scan) CAS (RADIO SONO) - ₱2,350 Available Everyday (Monday-Sunday) NO APPOINTMENT NEEDED CAS (OB SONO) - ₱2,650 BY SCHEDULE & APPOINTMENT ONLY

3 Replies

Not sure sa mas mura mii kasi yung nasa area ko is more than sa prices na napost mo. Pero yung sakin is pinili ko nalang na kasama na sa CAS, BPS and yung 3D/4D ni baby para mas mura kesa paisa isa sila

Ako po sa mismong clinic where Im having my prenatal check-up po, 2500 po ang CAS sa amin.

grabe mahal Po pala anG Cas ultrasound