1st time mom- 6mos preggy

hi mommies! kelan kayo nag preapre ng gamit ni baby? ano ano ba dapat iprepare? TIA ?

10 Replies

Hi mommy. Ako 5 months nung namili ng needs ni baby kasi nalaman ko gender nya nung 4 months ako. Now na 8 months na ko ska ako naglaba ng mga damit na gagamitin nya, mga cover ng kama ska iba pang gamit nya. Ngayon din ako nagprepare ng hospital bag ko ?

As soon as malaman mo gender sis, pwede ka na magstart paunti unti. Pwede naman more on white colors lang kung gusto mo na mamili kahit di mo pa alam gender para unisex. ?

I think nasa motherbook naman po un if meron kapo nun nakalista napo lahat ng kailangan nyo ni baby po maging sa panganganak nyo po

ako 8 mos na.suggest ko maaga ka magprepare at mamili ng gamit pag nalaman na gender para d pa hirap maglakad at kumilos.

ako po five months nagprepare na ng white na damit pang new born

Pwde na po after 6 mos.ksi po may nanganganak ng 7 mos

8 months po ako nagprepared mga damit at iba pa ?

6 months after ko malaman gender ng baby ko.

Magipon na ng maraming diaper at gatas.

6 months pa unti unti :)