2cm dilated

Mga sis im 37 weeks and 5 days pregnant, 2cm na ako accdng to my OB yesterday, d na ako niresetahan ng pampalambot ng cervix kc malambot na daw po. madali na po ba ako manganak? no pain and no discharge pa po.. any tips po pra mag progress pa ang dilation.. thank u mga sis #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

kamusta na po? try nyo po mag pine Apple juice para mag trigger po ang contraction ninyo at mas lalo po lumambot cervix nyo. Praying for your fast and safe delivery po

kmusta po? nanganak kana po?